เยาวชนดีเด่น ประจำปี 2563

10 เม.ษ. 2020   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย, รางวัล  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ขอแสดงความยินดีกับนายรติพงค์ แปลกหิง นักเรียนระดับชั้น ปวช.3 แผนกช่างยนต์ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น“เด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2563” โดยได้เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และได้รับโล่เกียรติคุณจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2563