กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม “ช่างอุตฯ อาชีวะจิตอาสา…บริการชุมชน”

6 ธ.ค. 2023   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

คณะครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก จัดกิจกรรม “ช่างอุตฯ อาชีวะจิตอาสา…บริการชุมชน” เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปีพุทธศักราช 2566 ให้บริการตรวจซ่อมรถจักรยานยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ และเผยแพร่ความรู้ให้แก่ชุมชน ณ ชุมชนสามัคคีพัฒนา เขตบางกะปิ โดยได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิและองค์กรภาคเอกชนอย่างดียิ่ง