พิธีไหว้ครู

3 ส.ค. 2023   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

ปาเจราจริยาโหนติ …พวกเราชาวช่างอุตฯ รวมใจรำลึกถึงพระคุณของคุณครูทุกท่านที่ได้ดูแลอบรม ประสิทธิประสาทวิชาความรู้ให้แก่พวกเราใน พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 นี้ และในวันเดียวกันนี้ยังมีพิธีมอบเกียรติบัตรสำหรับนักเรียน นักศึกษาดีเด่น ให้แก่พี่ๆ และเพื่อนๆ ของพวกเราด้วย ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับเกียรติบัตรทุกคนด้วยครับ