พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรีและคณะตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ

19 ก.ค. 2023   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2566 พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์
องคมนตรีและคณะตรวจเยี่ยมโครงการกองทุนการศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ สถานศึกษาในโครงการกองทุนการศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ