พิธีถวายพระพรชัยมงคล

3 ส.ค. 2023   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566
วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพนำคณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 และร่วมกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ ถวายเป็นพระราชกุศล