27 พ.ย. 2023   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ และวิทยาลัยเทคโนโลยีมีนบุรีโปลีเทคนิค ร่วมประชุมเพื่อหาแนวทางมาตรการ การป้องกันเหตุและระงับการก่อเหตุ นักเรียน นักศึกษา เมื่อ
วัน 17 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุม 3 อาคารกองบังคับการตำรวจนครบาล 4