27 พ.ย. 2023   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

การจัดฝึกอบรมเครือข่ายประชาชน “โครงการการสร้างเครือข่ายการมีส่วนรวมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมระดับตำบล” โดย สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกยน 2566