ดูงานระบบการผลิตรถยนต์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

10 ต.ค. 2019   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

เมือวันที่ 3 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยได้นำนักศึกษา และครูอาจารย์ เข้าชมระบบการผลิตรถยนต์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เพื่อเสริมสร้างความรู้ ขอขอบคุณทางบริษัทเป็นอย่างสูง