กิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม

29 ม.ค. 2020   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ จัดกิจกรรม”ช่างอุตฯ จิตอาสา บริการชุมชน” เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม โดยให้บริการซ่อมเครื่องยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ให้กับประชาชน ณ หมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง เขตสะพานสูง กทม. ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562