สถานประกอบที่ไว้วางใจนักศึกษาของเรา

10 เม.ษ. 2020   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย, ข่าวฝากประชาสัมพันธ์  //  Comments Off

จบแล้วมีงานทำ มีอนาคตที่ดี นั้นคือเป้าหมายหลักของเรา ดังนั้นจากอดีต จนถึงปัจจุบัน จึงมีหน่วยงานองค์กร ที่ยินดีที่จะรับนักศึกษาเราเข้าทำงาน จากผลงานดีจากศิษฐ์รุ่นพี่หลายๆท่าน ซึ่งประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และตำแหน่งหน้าที่มากมาย และนี้คือหนึ่งในหลายแห่งที่ จะนำมาเสนอในลำดับต่อไปครับ
Harley-Davidson of Bangkok พระราม 9