พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก และจิตอาสาพระราชทาน 904 ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ