อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น และการดับเพลิงเบื้องต้น โดย รฟม.

10 ต.ค. 2019   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2562 ที่ผ่านมา ทาง การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม.ได้เข้ามาให้ความรู้แก่นักศึกษา ครูอาจารย์ ในเรื่องความรู้ความเข้าใจ ในการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น และการดับเพลิงเบื้องต้น ซึ่งได้รับประโยชน์มากๆครับผม