10 ต.ค. 2019   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2562 บริษัท วาย.เอส.เอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้ามาให้ความรู้ เรื่อง อบรมเทคโนโลยีระบบรองรับน้ำหนักของจักรยานยนต์ แก่นักศึกษาแผนกช่างยนต์ ระดับปวช และอาจารย์แผนกช่างยนต์ ซึ่งมีประโยชน์อย่างมาก