วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

15 ส.ค. 2022   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วันเฉลิมพระชนมพรรษา
ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕
วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ
จัดพิธี “ถวายพระพรชัยมงคล” พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
เนื่องในวโรกาสมหามงคล
เฉลิมพระชนมพรรษา ๗๐ พรรษา