รางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ ๒๖

1 ก.พ. 2555   //   by admin   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน และสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ ๒๖ ปีการศึกษา 2554  เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา ได้พัฒนาตนเองทั้งทางด้านวิชาการ ทักษะวิชาชีพ การเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ

และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์และทันต่อการเปลียนแปลงของโลกในปัจจุบัน โดยมีนายวรกร คำสิงห์นอก ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ ๒๖ นี้ เมื่อวันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ ณ ห้อง MCC ฮอลล์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ในการแข่งขันครั้งนี้ นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพได้รับ รางวัลชนะเลิศดังต่อไปนี้

1. ประเภทวิชาช่างอุตสาหกรรม สาขาวิชางานอิเล็กทรอนิกส์/ วิชาอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม ได้รับ 1 เหรียญทอง, 2 เหรียญเงิน และ 1 เหรียญทองแดง
    ทั้งนี้แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ของวิทยาลัยช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ได้รับรางวัลเหรียญทองติดต่อกันมาถึง 6 ปีแล้ว
  2. ประเภทวิชาเครื่องกล สาขางานยานยนต์ ได้รับ 2 เหรียญทอง