พิธีเชิดชูเกียรติองค์กรความร่วมมือ “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนาอาชีวศึกษาไทย” ปีที่ 4

28 มิ.ย. 2560   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพได้เข้าร่วม พิธีเชิดชูเกียรติองค์กรความร่วมมือ “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนาอาชีวศึกษาไทย” ปีที่ 4 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมี พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี และมอบรางวัลในการประกวดโครงงานยอดเยี่ยมให้แก่นักเรียน ในโครงการจัดการศึกษาทวิภาคีในสถานประกอบการ ของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เพื่อสนับสนุนโครงการกองทุนการศึกษา