พิธีถวายเทียนพรรษา และหล่อเทียนพรรษา

1 ส.ค. 2018   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

ครู อาจารย์ และนักเรียน ช่างอุตฯ ร่วมกันหล่อเทียนพรรษาและถวายเทียนพรรษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชา ขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 และวันเข้าพรรษา แรม 1 ค่ำเดือน 8 นี้ ขอนำบุญมาฝากทุกท่านด้วยครับ