พิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

28 ก.ค. 2560   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ได้จัดพิธีถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ณ วิทยาลัย เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2560    และจัดกิจกรรมจิตอาสา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดพระไกรสีห์ (น้อย) และ มัสยิดดารุ้ลอิบาดะห์ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2560