10 ต.ค. 2019   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2562 ทางวิทยาลัยได้จัด พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 65 พรรษา