พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี และคณะตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ

11 ก.ค. 2022   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี และคณะเข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2565