ช่างอุตฯสัญจร…บริการชุมชน ณ บ้านเขารวก จ.ลพบุรี

28 ส.ค. 2558   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

25-28 สิงหาคม 2558 นักศึกษาช่างอุตฯ และอาจารย์ของเราสัญจรออกไปบริการตรวจเช็ค บำรุง ซ่อมแซม เครื่องยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ให้แก่พี่ป้าน้าอา ณ บ้านเขารวก จ.ลพบุรี … งานนี้ไปกันไกลหน่อย แต่ก็อิ่มใจกลับมากันถ้วนหน้า ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่และสปอนเซอร์ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมดีๆครับ

บริการชุมชน บ้านเขารวก 1     บริการชุมชน บ้านเขารวก 2          บริการชุมชน บ้านเขารวก 3     บริการชุมชน บ้านเขารวก 4บริการชุมชน บ้านเขารวก 5