จิตอาสาถวายความจงรักภักดีแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

1 ต.ค. 2560   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ จัดกิจกรรม “จิตอาสาถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร” ณ วัดเทพลีลา พระอารามหลวง ในเดือนตุลาคม 2560  … ขอขอบคุณอาจารย์และนักศึกษาทุกคนที่ได้สละแรงกาย แรงใจ และเวลา ไปร่วมกันทำความสะอาดกวาดถูวัดกันนะครับ

จิตอาสา วัดเทพ photogrid