ค่ายคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติ

11 ส.ค. 2020   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ จัดกิจกรรม “ค่ายคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” คลินิกคุณธรรม กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม โดยมีพระธรรมวิทยากร จากวัดเทพลีลา พระอารามหลวง วัดนาคปรก และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิศาสนาอิสลาม อบรมคุณธรรมและนำนักเรียนปฏิบัติสมาธิ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563