กิจกรรม เยาวชนอาชีวะจิตอาสา ช่างอุตฯ สัญจรบริการชุมชน

8 มี.ค. 2022   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

23 ก.พ. 2565
วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ จัดกิจกรรม “เยาวชนอาชีวะจิตอาสา ช่างอุตฯ สัญจรบริการชุมชน” ภายใต้โครงการ “สถานศึกษาต้นแบบสานพลังความร่วมมือยุติการใช้ความรุนแรงของนักเรียนนักศึกษา” โรงเรียนนายร้อยตำรวจ โดยนำนักเรียน นักศึกษา ร่วมให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565