กิจกรรมอบรมคุณธรรม กรมราชทัณฑ์ กิจกรรมรมอบรมการรับรู้ให้เกิดความเข้าใจกระตุ้นจิตใต้สำนึกที่ดีที่ถูกต้อง ห่างไกลจากอาชญากรรม

14 ส.ค. 2018   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

กิจกรรมรมอบรมการรับรู้ให้เกิดความเข้าใจกระตุ้นจิตใต้สำนึกที่ดีที่ถูกต้อง ห่างไกลจากอาชญากรรม โดย วิทยากรจากเรือนจำกลางคลองเปรม กรมราชทัณฑ์ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2561