กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม

9 ธ.ค. 2019   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ นำคณะครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา ถวายราชสักการะสดุดีพระเกียรติคุณ น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์สืบสานพระราชปณิธานในการทำความดี โดยร่วมกันทำความสะอาดทางเท้าและลอกท่อระบายน้ำบริเวณซอยรามคำแหง 28 เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562