กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง รัชกาลที่ 9

14 ต.ค. 2020   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2563 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ