กิจกรรมจิตอาสา ร่วมพัฒนาสถานศึกษาและพื้นที่สาธารณะใกล้เคียง

2 พฤษภาคม 2019   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาขุดลอกคูคลองจิก เขตบางกะปิ เพื่อช่วยการระบายน้ำ ลดสิ่งปฏิกูลในลำคลอง และทำความสะอาดบริเวณสถานศึกษาให้สะอาด สวยงามเป็นระเบียบ ในช่วงตลอดเดือนธันวาคม 2561 นี้