5 ก.พ. 2558   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

คณะอาจารย์และผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เข้าร่วมการสัมมนาเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมนักเรียนอาชีวศึกษา ตามโครงการกองทุนการศึกษา วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 ณ แหล่งสมาคมนายทหาร กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์

สัมมนา กองทุน 1             สัมมนา กองทุน 2

สัมมนา กองทุน 3