การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ

8 มี.ค. 2022   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพจัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างซ่อมรถยนต์ และสาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ปวช. และ ปวส. ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เมื่อวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อเป็นการเพิ่มพูนทักษะทางช่างและเตรียมพร้อมนักเรียน นักศึกษา เข้าสู่การทำงานอย่างมืออาชีพ