ขอแสดงความยินดีกับนศ.ผู้ได้รับโควต้าวิศวะลาดกระบัง

13 มิ.ย. 2556   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

นักศึกษาช่างอุตฯ คนเก่งผู้ได้รับโควต้าเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีคณะวิศวกรรมศาสตร์ (วศ.บ.) หลักสูตร 4 ปี จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างพระจอมเกล้าลาดกระบังฯ และวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ได้แก่

ปีการศึกษา 2557

นายบุญยิ่ง ก้านเพ็ชร       ปวช. 3  แผนกช่างยนต์   เข้าศึกษาต่อใน ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล

นางสาวสุมิตรา นวลศรี     ปวช. 3  แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์   เข้าศึกษาต่อใน ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ปีการศึกษา 2556

นายอภิสิทธิ์ รังบุบผา       ปวช. 3  แผนกช่างยนต์   เข้าศึกษาต่อใน ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล

เปิดเทอมหน้านี้จะมีเพื่อนของเราไปเริ่มต้นศึกษาใน “ร่มรั้วชงโค” อีกขอแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจให้ครับ

ส่วนนักเรียนช่างอุตฯ ชั้นปวช. 3 ปีการศึกษา 2558 ผู้ใดที่มีความสนใจจะสมัครเข้าคัดเลือกเพื่อรับโควต้าเข้าเรียนวิศวะลาดกระบัง ในปีการศึกษาหน้า (2 คน) กรุณาติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาหรืออาจารย์แนะแนวเพื่อสอบถามรายละเอียดและการเตรียมตัวสำหรับการเข้าเรียนในคณะวิศวกรรมศาสตร์ … คุณมีเวลาอีก 1 ปี เพื่อเตรียมพร้อมที่จะไปแข่งขันกับเพื่อนๆ ในคณะที่ส่วนใหญ่จะมาจากนักเรียนสายสามัญ