โครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

1 พฤษภาคม 2555   //   by admin   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงโครงการความร่วมมือทางวิชาการเพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนการสอน และการพัฒนาการศึกษาร่วมกัน