โครงการความร่วมมือทางด้านวิชาการกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

25 ก.ค. 2555   //   by admin   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2555 ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ โดย ดร.สมาน กันมล ผู้อำนวยการ ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกันสำหรับ “โครงการความร่วมมือทางด้านวิชาการ” กับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดย ศ.ดร.ถวิล พึ่งมา อธิการบดี และรศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มี พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกสภาสถาบัน เป็นประธานในพิธี

ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพขอขอบคุณสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบังเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ให้การสนับสนุนอาชีวศึกษา ทั้งในด้านการอบรมทางวิชาการและการทำโครงงานร่วมกัน นอกจากนี้ยังได้มีโควต้าเข้าศีกษาในคณะวิศวกรรมศาสตร์ให้แก่นักศึกษาช่างอุตฯ อีกด้วย … นักศึกษาคนใดสนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ พระจอมเกล้าลาดกระบัง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากทางอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อเตรียมตัวกันแต่เนิ่นๆ นะคะ