เหรียญทองแข่งขันทักษะวิชาชีพ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรม สื่อการเรียนการสอน ครั้งที่ 33 ปีการศึกษา 2561

28 มี.ค. 2559   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

ขอแสดงความยินดีกับ ครู อาจารย์ นักเรียนในระดับ ปวช.และ ปวส. ที่ได้รับรางวัล จาก “การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม สื่อการเรียนการสอน ครั้งที่ 33”  ซึ่งจัดโดย สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา โดยในครั้งนี้  เรากวาดรางวัลมาทั้งเหรียญทอง เหรียญเงินและเหรียญทองแดงเลยครับ