เสวนาวิชาการ “เปิดโลกสมาธิ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง”

1 พฤษภาคม 2019   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

คณะครู อาจารย์ คลินิกคุณธรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เข้าร่วม “งานเสวนาวิชาการ เปิดโลกสมาธิ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง” โดย กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ณ โรงละครแห่งชาติ