อบรมทางวิชาการที่วิศวะลาดกระบัง

31 ต.ค. 2556   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

คณะอาจารย์ของวิทยาลัยช่างอุตหสาหกรรมกรุงเทพเข้าร่วมอบรมทางวิชาการกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลาดกระบัง ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังและช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เมื่อเดือนตุลาคม 2556 ในหัวข้อที่น่าสนใจดังต่อไปนี้
1. รถไฟฟ้าไฮบริด (Hybrid)
2. Robot
3. Power Electronics

นอกจากจะได้แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ใหม่ๆทางวิชาการในหัวข้อดังกล่าวแล้ว ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลาดกระบัง ยังได้จัดเตรียมห้องปฎิบัติการไว้ให้ เพื่อให้การอบรมเข้มข้นยิ่งขึ้น