รางวัลครูสอนดี ปีการศึกษา 2554

15 ส.ค. 2555   //   by admin   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ของวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมทุกท่านที่ได้รับคัดเลือกและยกย่องจากสำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และพัฒนาคุณภาพเยาวชน (สสค.) ให้เป็น “ครูสอนดี” จากโครงการสังคมไทยร่วมกันคืนครูดีให้ศิษย์ เชิดชู ยกย่อง “ครูสอนดี” ตามแผนปฏิบัติการปฏิรูปประเทศไทย โดยมีพิธีมอบรางวัลและเกียรติบัตรเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2555 ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านบางกะปิ มีรายนามดังต่อไปนี้

• อาจารย์จรูญ ทองนอก
  • อาจารย์นิตยา เทพรักษาฤาชัย