พิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

28 ก.ค. 2020   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพนำคณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ และร่วมกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ ถวายเป็นพระราชกุศล เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563