23 พฤษภาคม 2020   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ขอร่วมเป็นกำลังใจฝ่าวิกฤติ COVID-19 โดยมอบข้าวสาร จำนวน 400 กิโลกรัม ให้แก่สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก บรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องชุมชนใกล้เคียง