กิจกรรม “ช่างอุตฯจิตอาสา บริการชุมชน” และอบรมการบริการชุมชน

14 ก.ย. 2020   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ จัดกิจกรรม “อบรมพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากร เพื่อการบริการชุมชน” และจัดกิจกรรม “ช่างอุตฯ จิตอาสา บริการชุมชน” โดยให้บริการซ่อมเครื่องยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ให้กับประชาชนบริเวณใกล้เคียง ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2563