กิจกรรมอบรมฝึกอาชีพการซ่อมแซมและบำรุงรักษารถจักรยานยนต์เบื้องต้น

16 ก.พ. 2021   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

คณะครูสาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ บรรยายให้ความรู้และฝึกปฏิบัติในกิจกรรม “อบรมฝึกอาชีพการซ่อมแซมและบำรุงรักษารถจักรยานยนต์เบื้องต้น” ให้แก่เยาวชน ณ สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร 11 เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564