กิจกรรมบริการชุมชน เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

10 ต.ค. 2019   //   by admin2   //   ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทางวิทยาลัยได้ออกจัดกิจบริการชุมชน ซ่อมจักรยานยนต์ให้แก่ชุมชน เพื่อถวายในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร