การฝึกอบรมพัฒนาครู และนักเรียน โครงการโรงเรียนคุณธรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

27 มิ.ย. 2019   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

คณะครูและนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ เข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ในโครงการพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวพัฒน์ เมื่อวันที ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจใน กระบวนการพัฒนาคุณธรรม นำหลักคุณธรรมมาใช้ในการเรียนการสอนและชีวิตประจำวัน รวมถึงนำความรู้ไปต่อยอดส่งต่อยังสังคมต่อไป