การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ประจำปีภายใน

28 พ.ย. 2558   //   by admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

สำหรับการประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ประจำปี ภายในสถานศึกษา สำหรับปีการศึกษา 2558 นี้ ปีนี้งานได้รับความสนใจและความร่วมมือจากนักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวดกันอย่างคึกคัก หลายๆชิ้นเป็นที่น่าประทับใจ ส่วนงานที่ต้องมีการปรับปรุงก็ขอให้สู้กันต่อไป … อย่างน้อยคุณก็กล้าคิด กล้าทำ

ขอปรบมือให้กับทุกงานสิ่งประดิษฐ์ที่เข้าประกวดในครั้งนี้ครับ

ประกวดสิ่งประดิษฐ์ 1     ประกวดสิ่งประดิษฐ์ 3

ประกวดสิ่งประดิษฐ์ 4     ประกวดสิ่งประดิษฐ์ 2     ประกวดสิ่งประดิษฐ์ 5

ประกวดสิ่งประดิษฐ์ 6