• Subcribe to Our RSS Feed
"กิจกรรม"

จิตอาสาบริการชุมชนร่วมกับเขตบางกะปิ

29 ม.ค. 2018   //   โดย admin2   //   กิจกรรม  //  Comments Off
สนับสนุนเขตบางกะปิ_180226_0002

เอ้า …  ช่วยกันคนละไม้ คนละมือนะ นักเร๊ยน … ระวังอย่าตกคลองลงไปล่ะ

กิจกรรมจิตอาสาบริการชุมชน ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ร่วมกับ  สำนักงานเขตบางกะปิ ร่วมทำการขุดลอกคลองกะจะ เขตบางกะปิ เพื่อช่วยการระบายน้ำและลดสิ่งปฏิกูลในลำน้ำ ในวันที่ 29 มกราคม 2561
อ่านต่อ »

โครงการอาชีวะจิตอาสาร่วมเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์

12 ธ.ค. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

“โครงการอาชีวะจิตอาสาร่วมเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑ รุ่นที่ ๒”

โดย กองบัญชาการกองทัพไทย กรมกิจการพลเรือนทหาร ร่วมกับวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพระหว่างวันที่ ๑๒ -๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๐  พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ประธานโครงการกองทุนการศึกษา ได้กรุณาเดินทางเปิดกิจกรรมจิตอาสาและตรวจเยี่ยมนักเรียนและคณะครูวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพที่เข้าร่วมโครงการ ณ วัดดอนทอง ตำบลท่าถ่าน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา และในวันศุกร์ที่ ๑๕ ธ.ค.๖๐ พลตรี ธนภัทร พละพล รองเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหาร เป็นประธานในพิธีปิด

อ่านต่อ »

กิจกรรมวิชาการ “เปิดโลกปิโตรเลียม”

16 พ.ย. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม  //  Comments Off
PTT logo

กลับมาอีกครั้งกับรถนิทรรศการเคลื่อนที่ ของ บริษัท ปตท. (มหาชน) จำกัด ในหัวข้อ  “เปิดโลกปิโตรเลียม”  … เพืี่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้เรื่องพลังงานอย่างครบวงจร  ผ้านสื่อการเรียนรู้ภายในรถนิทรรศการ ตั้งแต่แหล่งกำเนิด สู่การเดินทางของปิโตรเลียม ประโยชน์ก๊าซธรรมชาติและน้ำมัน
อ่านต่อ »

จิตอาสาถวายความจงรักภักดีแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

1 ต.ค. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ จัดกิจกรรม “จิตอาสาถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร” ณ วัดเทพลีลา พระอารามหลวง ในเดือนตุลาคม 2560  … ขอขอบคุณอาจารย์และนักศึกษาทุกคนที่ได้สละแรงกาย แรงใจ และเวลา ไปร่วมกันทำความสะอาดกวาดถูวัดกันนะครับ
อ่านต่อ »

เยาวชนจิตอาสารักษ์ป่า 2560 ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าซับลังกา

16 ก.ย. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off
ซับลังกา 2560_170918_0086

ชาวช่างอุตฯ เข้าร่วมกิจกรรม “เยาวชนจิตอาสารักษ์ป่า ปี 60” ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าซับลังกา กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช จังหวัดลพบุรี และที่ว่าการอำเภอลำสนธิ อำเภอลำสนธิ จังหวัดลพบุรี ระหว่างวันที่ 29, 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2560  … 3 วัน 2 คืน เรายกขบวนหนุ่มสาวจิตอาสาไปช่วยกันเต็มที่ครับ บางคนอาจเป็นหน้าเก่าเคยไปร่วมกิจกรรมที่ซับลังกามาแล้ว แต่เราไม่แก่ครับ
อ่านต่อ »

พิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

28 ก.ค. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ได้จัดพิธีถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ณ วิทยาลัย เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2560    และจัดกิจกรรมจิตอาสา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดพระไกรสีห์ (น้อย) และ มัสยิดดารุ้ลอิบาดะห์ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2560

พิธีเชิดชูเกียรติองค์กรความร่วมมือ “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนาอาชีวศึกษาไทย” ปีที่ 4

28 มิ.ย. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพได้เข้าร่วม พิธีเชิดชูเกียรติองค์กรความร่วมมือ “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนาอาชีวศึกษาไทย” ปีที่ 4 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมี พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี และมอบรางวัลในการประกวดโครงงานยอดเยี่ยมให้แก่นักเรียน ในโครงการจัดการศึกษาทวิภาคีในสถานประกอบการ ของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เพื่อสนับสนุนโครงการกองทุนการศึกษา

รางวัลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ 31

3 มี.ค. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย, ผลงาน, รางวัล  //  Comments Off
gold medal

ขอขอบคุณและแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ 31 โดยในครั้งนี้เรากวาดมาครบทุกรางวัล ทั้งเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง อ่านต่อ »

ช่างอุตฯ ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตกับ Ensys Group

24 ก.พ. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off
สภากาชาดไทย

21 กุมภาพันธ์ 2560 ที่เพิ่งผ่านมา น้องๆ ช่างอุตฯ ได้ไปร่วมบริจาคโลหิตที่รถบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ของสภากาชาดไทยกับพี่ๆ ชาวเอนซิสกรุ๊ป (Ensys Group) ในโครงการ “ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ” ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อ่านต่อ »

ช่างอุตฯ ร่วมงานวันเด็ก ณ กองทัพไทย

14 ม.ค. 2560   //   โดย admin2   //   กิจกรรม, ข่าวของวิทยาลัย  //  Comments Off
IMG_4572

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างอุตสาหกรรมกรุงเทพ ได้รับเชิญจากกรมกิจการพลเรือนทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ให้นำสิ่งประดิษฐ์ของ นศ. “หุ่นยนต์พาเพลิน” ไปแสดงและให้ความรู้ความสนุกสนานแก่เด็กๆ ในงานวันเด็กแห่งชาติ 14 ม.ค. 60 ณ กองบัญชาการกองทัพไทย แจ้งวัฒนะ
อ่านต่อ »

Pages:123456789»